Open wound for cs delivery how?

Mga moms anong pwede ko ilagay sa tahi ko ..dahil may maliit n part na nagoopen ..4 months naman na ang tahi pero may part na nagoopen ..anong ointment po ba salamat po sa sasagot ..

2 Replies

Hala, 4 months napo, usually dapat tuyo na sya sa labas, yung sarado na po dapat, kasi ako mahigit 1 month, okay na ang tahi ko.. dapat po ipa check niyo sa ob para matingnan nya at sya magbigay ng right na pwede inumin nio or ipahid para mas safe kalang momsh..