Cough and Colds

Mga moms, anong natural remedy sa sipon at ubo? Tinablan ako dahil sa panahon e. Thanks. I'm 29 weeks pregnant.

15 Replies

Water therapy po, drink lots of fluids and lots of rest po. Normally, coughs and colds should go away on their own after 3-5 days eh. Beyond that, consult with OB na po kung anong magandang meds na safe para sa inyo ni baby.

Pagnagaganyan ako sibuyas..sliced of onions in the room until kinabukasan..oo maamoy and all pero kinabukasan wala na ko sipon..since kinukuha ni onions ang virus..palitan every 24 hrs..

Ako po naglaga ng luya tas nilagyan ko ng calamansi. Effective naman po sakin. Nawala agad pati plema ko ☺

Calamansi and orange juice with honey 😊 any fruits na rich in vitamin C

Water, vit c, vicks. Hot soup and himidifier will help also.

tubig lang po bawal kasi uminom ng gamot ang buntia

Lagundi ang prescribed ng ob ko...😊

Calamsi juice and more warm water po ....

Malunggay juice with honey po

Water po... calamansi juice with honey