Bottle feed

Mga moms, ano techniques ang ginawa nyo para malipat si Lo sa bottle? turning 6months na lo ko, gusto ko sana i mix na sya or masanay man lang sa bote.tia ☺

1 Reply

meron yung peristaltic na nipple, maganda siya kasi parang iba texture niya parang nipple ng nanay. you can try na iba din ang magpadede, like si daddy, tapos labas ka ng kwarto. pag naaamoy ka kasi niya mas gusto niya pa rin mag latch.

5y ago

try din mommy mag pump ng milk tapos yun po ibigay sa bote :)

Related Articles