body odor

Mga moms ano po gamot sa body odor lahat yta deodorant try ko pati kalamansi bago maligo. ..Bat after ilang hours pawisan dyan naman amoy...bta palang ako meron na tlga. ..

22 Replies

try mo mamsh SECRET PLATINUM, nakakatuyo sya. and pag pinagpawisan ka yung kilikili mo tuyo.

Tawas po try nio. Ako wala anghit pero nangangasim pag mapawis hihi. Tawas panapat ko

Sis.. Try mo maglagay sa gabi ng durog n tawas s ipapaligong tubig mo s kinabukasan.

Try milku powder momsh...saken super effective xa..

Katialis Po Try Nyo , Effective po cya Mommy .

tawas po tunawin mo sa tubig yun ang pligo mo

Deo lang sis. Mahirap talaga kasi pawisin

baking soda po momsh effevtive po xa

Slmt po sa mga advice nyo.

Tawas po mommy..