Matigas ang tae

Hello mga moms, ano kailngan gawin matigas ang tae ng baby ko. 1 month old palang sya. malakas sya dumede. pero minsan isang beses lang sya tumae sa isang araw tas minsan naman lumilipas naman ng isang di sya tumatae. natatakot kami ng husband ko na baka kung ano nayun. naawa din kami saknya kase bawat ire niya umiiyak sya. ano po dapat kung gawin mga mommy?

1 Reply

Breastfeed po ba si baby? Kung breastfeed po sya, normal pong hindi magpoops si baby ng ilang araw, wag lang isang abutin linggo.

4y ago

Same tayo. So madidelay talaga yung immunization ni baby. Risky rin ilabas eh.