3fd trimester

mga moms. ano ano po mainam o mga kinakain niu nung nsa 3rd trime. n kau?? pshare nman po

1 Reply

Dapat wala nang rice kung meron man kunti lang, fruits po mommy. Dapat diet talaga mommy, iwasan ang malalamig na tubig inumin at tsaka matatamis like chocolates. Kasi lesson learned, hindi ako naka pigil sa aking pagkain at lumaki talaga si baby at ang ending na CS ako.

5y ago

etong last check up ko momy timbang plng ng baby ko nsa 1k. mliit pa po un db. 30w npo ako. tska muka pong cs ako kc suhi cila. btw twins po baby ko. di ko kc maiwsan ung kanin momy sobra ata sa 1cup every meal mnsan sa gabi midnight p kanin. mhlg dn po ako sa mlng kc sa sobrang init.