milk for newborn

mga moms, after birth di ba po wla png gatas sa breast. ano po bng mainam n ipainom kay baby? at ano pong mgndang tubig n gmitin?

12 Replies

share ko mommy sayo tong picture ng milk ko. unang beses ko magpump. 4days old si baby ko nung pinump ko to. naiwan kasi sya sa NICU kasi nanilaw sya nung 3days old na sya ☹. yung pedia nya is bf advocate kaya hindi sya pumayag na formula milk lang ang ibgay kay baby habang nasa nicu. pinilit nya ko magprovide ng BM ko para kahit papano may nabbgay kay baby na milk from me. and ito nga 3mins ko pinump to both breast halos maiyak pa nga ako kasi sabi ko bakit ganto.hindi mabubusog anak ko. then sabi ng pinsan ko sakin ganyan lng daw tlg sa mga unang araw kasi napakaliit pa lng nmn ng stomach ni baby. so pinush ko tlaga. tapos sinunod ko din yung oras ng feeding ni baby every 2 hours nagpupump ako insstore ko sa ref then dinadala ng husband ko sa hosptal kapag ivivisit nya na si baby. hindi pa ksi ako pwede kasi cs ako hindi ko pa kaya magpabalik balik sa hosptal. hope this helps 😌

5y ago

case to case mommy. kasi yung baby ko naiwan sya sa NICU eh. tapos ako nasa bahay na. so para mapafeed ko pa din sya ng BM na galing sakin kaylangan ko magpump pra mapadala ko sa hospital. nung nauwi na namin si baby nagstop din ako ng pag pump