..

Hello mga moms! 8 months napo tiyan ko ilang kembot nalang lalabas na ang anghel ko, tanung ko lang po bawal nadaw po manganak sa mga LYING pag ang anak ay panganay? Yun po kasi ang sabi ng kapitbahay namin dito Bagong LAW daw po yan, nanganak po kasi siya nung sept. Lang

38 Replies

Mga bawal lang pong manganak sa Lying in or clinic is yung may komplikasyon sa health. Like me I'm a hypothyroidism kaya sa Hospital ako nanganak

As per alam ko kasi may lying in kami. Pag panganay doctor need magpaanak usually ng lying in may mga kaibigan yang dr. :) so pwede pa din.

Try mo na nag tanung, kasi after ko manganak sa 1st baby ko ilang days lang nagtext yung lying in sakin na pwede na daw.

Yes po sinabihan na din ako kaya nagpa’check na ako sa OB ng hospital na malapit sa amin para ready.

Yes po. 8 months na tyan ko nung sinabi sakin ng lying in yan. Irerefer ka sa hospital talaga Mamsh.

Yeah bawal. Ako nga sana sa lying in lang pero naospitall kasi di daw sila tumatanggap ng panganay

Ang alam ko sabi sa lying in hnd sla tumatangap dun ka.manganganak pg my history ng misscariage

Sinabihan po ako sa center na 1st and 5th child daw sa hospital dapat.. Feb2020 po Edd ko

Pag primi po or first baby sa hospital po dapat. Pag 2nd baby sa lying-in pede.

Yes bawal na po yun pag panganay kailangan sa hospital ka po talaga manganganak