..

Hello mga moms! 8 months napo tiyan ko ilang kembot nalang lalabas na ang anghel ko, tanung ko lang po bawal nadaw po manganak sa mga LYING pag ang anak ay panganay? Yun po kasi ang sabi ng kapitbahay namin dito Bagong LAW daw po yan, nanganak po kasi siya nung sept. Lang

38 Replies

pwede pa po hanggang dec pa daw po pwede manganak sa lying in ang unang baby.

Ibang lying-in strict na. Basta 1st pregnancy hindi na nila inaaccept.

Dati pa yang memo ng DOH na yan sabi ng brgy health center samin

Dto din Po smen bawal manganak sa lying in kpg first baby..

Okay siya siguro momsh kung yung ob mo is may lying in.

Pwede til Dec 31, 2019 po kung may record po kayo sknla

1rst and 5th child bawal na center manganak.

Pwede po. Ako po sa lying in manganganak :)

Pwede pa rin po basta assisted by OB. :)

5y ago

Kahit nga po hindi na assisted ng ob eh. Til December, pwede magpaanak midwife sa ftm ng sila lang.

Pwede po. Nagtanong po kasi ako sa ob ko.