vaccines

Hi mga mommy...tanong ko lang po baby ko po kasi mag 4mos. Na dipa ulit natuturukan hindi pa po pinatuturukan ng pedia niya kasi may hala okay lang po ba yung first time mommy po ako..nababahala lang po kasi akp ehh .. Salamat po.

1 Reply

ano Po gamot Niya sa halak mommy? ongoing po b gamutan ng anak niyo? hindi tlaga ng bibigay ng vaccine pag nakita ng dr. na malala ang ubo o sipon ng bata, discretion ng dr. kung para sa knya safe ibigay vaccine o Hindi. 🙂