Pelvic pain

Hi mga mommy. Sino po dto nakakaexperience na masakit ang puson at pempem parang sumisiksik si baby. Kahit nakatayo sumasakit parin parang gusto na nyang lumabas ? BTW 32 weeks na ung tiyan ko...

1 Reply

Me too. Ganun din sakin, maya't maya nasakit.. Lalo na pag gumagalaw ang sakit sobraaa, balak ko sana magpahilot pero may nagsabi nman na delikado daw. Next week pa kasi balik ko ng ob.

5y ago

hi sabi ng ob ko normal nmn dw un kc lumalaki n si baby tlga sumisiksik dw. niresetahan aq ng isoxilan kapag frequent ang paninigas ng tyan