Pills na hindi nakakataba at nakakadry ng skin.Yung abot kaya😅

Hello mga mommy,sino dto nagtatake ng Daphne Pills na since nagtake neto tumaba na😅.Any suggestion kung ano pwedeng ipalit ung abot kaya,though I'm planning na sstop na ang pagpapadede kay lo ksi hes 3 yrs old n naman.Tska since ngtake ako ng daphne nagdry ung skin ko tas feeling ko haggard at ang panget ko palagi.Baka palitan ako ni mister🤦.

1 Reply

Try mo po mommy lady pills. Okay naman sya sakin. Saka sa ibang mga kakilala kong nagamit din nyan. Sulit lang din po price nya, 55 po sya sa ibang pharmacy.

2y ago

Di naman ako tumaba dun. Tama lang❤️