mommys

Mga mommys tanong lang po .. may possible ba na ma bungi yung baby pag lagi ka nakasakay sa motor .. worried po ako 6months pregnant napo ako mga mommys

2 Replies

Ibig mo bang sabihin mommy bingot? Sa kin ok naman po baby ko. Madalas din po ako sumakay non nang buntis ako maingat lang po talaga magdrive mister ko. Hanggang sa manganganak na nga ko nagmotor lang kami naglilabor na ko, madaling araw kasi at ecq pa non hehe.. Nabasa ko rito sa isang article na genetic yang bingot.

Hindi. Kasi wla p nmn sila ngipin.. ska nakalutang sila sa water.