suggest

Hi mga mommys suggest po kayo kung anung magandang inumin para mag karuon ako ng maraming gatas dahil gustong gusto kupo talagang pure breastfeeding para sa baby ko kaso naawa po ako sa baby ko dahil sobrang konti po talaga ng milk na meron ako halos hirap pa ?

2 Replies

Hi momsh! Just continue sa pag latch kay lo. Sa first weeks niya din kasi konti lang talga need niya per feeding. Kaya akala po natin ang konti but then it's just enough for the baby 😉

4y ago

Thank u ☺

Try mo natalac sis. Or gusto mo mas healthy lahat NG foods mong my sabaw lagyan mo malungay sis