help naman po sa mga nagpapadede na nagnipple confused ang mga LO tas naglatch ulit sa knila

Hi mga mommys. Si 9 day old l.o ko nipple confused na sya ? Nung nanganak ksi ako naadmit ako sa ospital dahil ang daming nawalang dugo sakin pgka panganak ko sa knya. Pag labas ko naman po napapadede ko sya kso umiiyak na sya. Pinipilit ko sya padedehin sakin kso ayaw nya na talaga. Nasanay na sya sa bottle feed ksi ilang araw rn ako sa hospital tas pinabottle feed sya ng asawa ko ? help po pls kung pano sya mapapadede sakin ulit ?

1 Reply

Try lang ng try ipadede kay baby ang breasts mo, babalik din yan. Patience lang po.

4y ago

Share ko po story namin ng LO ko. 17 mos na sya now, and bf pa din. Nag nipple confused din sya nung nagready nako bumalik sa work after mat leave. Umiiyak din ako sa lungkot. Pero may episode si LO noon, na naninigas sya habang nagffm, kaya inadvised ni pedia na bm talaga best kay baby. Nagresign ako sa work para mapadede ko sya. Thankfully, bumalik sya sa paglatch sken. Kaya mo din yan mommy. Tiis at tyaga lang.