sss maternity benefits

Mga mommys pwede lang kaya mg pasa ng maternity benefits kahit late na mag iisang buwan na kasi wala po kasi mg babantay ng anak ko lalot mahirap mg byahe din n kasamakasama ang anak dhil sa mga cases ngayon pwede pa kaya yun o hindi na pwede?

1 Reply

Nong feb 3 pa natapos leave q...hanggang ngaun d pa aq nkapasa ng mat2 q.kxe ang birth cert. Ng anak d q pa nakuha sa lying in..pero pwd pa po yan basta nka pasa ka ng mat 1.