tulog ni baby

mga mommys! patulong naman po kung anong technic pwede kong gawin na pampatulog pra kay baby, knna pa syang gising alastres hanggang ngayon. puro lang sya dede kahit ihele nggising pa din. every night sya ganto ang tulog nya alasonse at alasdose ng gabi. madaling araw at umaga lng ung mahaba nyang tulog.ay vit ba pra gumanda sleeping pattern nya?

1 Reply

Kapapanganak mo lang sis? Sa mga unang tatlong bwan talagang puyatan pa kay baby. Nagaadjust pa kasi siya sa new environment niya, hayaan mo magbabago din yung pagtulog niya eventually. Sa ngayon talagamg tiis tiis lang talaga. Buti nga ikaw 11pm at 12mn lang siya gising, ako nung 2nd month ni baby ko mula yata 12mn hanggang maguumaga, talagang putol putol ang tulog namin. May time pang ayaw tulog siya pero ayaw niyang magpababa. Hawak ko lang siya nakasandal ako sa sofa hanggnag 5 ng umaga. Giginhawa ka din habang lumalaki yan si baby. Patulong or paliwas ka nalang kay mister or sa mga kasama mo sa bahay para nakakapahinga ka din.

5y ago

ganyan po sitwasyon ko naun.puyatan to the max