advice

hi mga mommys out there gusto ko lang mag labas ng sama ng loob lately kasi ung LIP ko gabi gabi cia umiinom bago pumasok ng work one time nag paalam cia sakin na mag iinum nga cla pero ndi cia mag papa dis oras ng uwi pero hinintay ko cia umuwi cia 9 na kinompronta ko cia kasi sobra na then nagalit cia sabi nia ndi naman daw cia gumagastos nag wala cia sabi nia kung gusto ko na daw makipag hiwalay di mag hiwalay na daw kami sabi ko oo gusto ko na mag hiwalay kami tapoa nag wala na cia ng sobra hangang sa napag buhatan na nia ako ng kamay dumugo ilong ko nag ka pasa ako sa muka umaalis na kami ng anak ko pero pinipigil naman nia ako lam nio auko na ng ganito piling ko nag troma na ako kasi tuwing natutulog ako napapanaginipan ko lahat ng nang yari at lagi ko naaalala naaawa naman ako sa anak ko kasi 2 months palang cia auko cia magaya sakin na lumaki na broken family hindi ko na alam gagawin ko pa advice naman po

2 Replies

Nag sorry ba sya? Momshie pinagdaanan ko din yan naging manginginom asawa ko tas pag nalasing oag kinompronta ko nagagalit at umaabot sa pananakit matagal kong tiniis yon kasi sabi mo nga ayaw ko ring matulad mga anak ko sa akin na broken family pero dumating ang time na pati respeto ko at pagmamahal ko nawala na dahil sa pananakit nya yong tipong 7mons pregnat ako sinasapak pa rin ako tinutuyukan ako ng baril sinasabi nya pag nahihimasmasan sya na magbabago na sya na di na sya mananakit pero hindi once na nanakit na sila patuloy na yon sis kaya mag isip isip ka ha mas ok na buhay ko ngayon na hiniwalayan ko sya masaya ako walang takot walang nananakit. Kung din ka payagan takasan mo ako nong halos patayin na ako pina barangay ko na sis hindi ko na kinaya malakas ang laban nating mga babae lalo sa pananakit ng mga partner natin. Magkaroon nalang kayo ng kasunduan para sa sustento ng bata pirmahan sa barangay.

5y ago

gusto ko nga mag tumawag sa papa ko para sabihin kaso tatakot ako sa mga mangyayari panu anak ko

Umalis ka diyan sis iwan mo siya. Uulit ulitin niya yan sayo sis at ang masama pa baka pati mga anak niyo masaktan din niya.