39 weeks

Mga mommys out there. 3cm n po ako nung friday pa. continue ung inom ko ng eveprim. and inom ng pineapple juice. wla pa rin po akong sign na parang mucus discharge. ano po ba dapat ko pang gawin para mag tuloy tuloy ung pag bukas ng cervix ko. nakakaramdam n din po ako ng konting pain sa puson at ngalay sa balakang. Ano pa po ba ung dapat kong gawin.

2 Replies

As per my ob, antay ka lang minsan ksi kahit super lakad ka or inom ng gamot kung ayaw nya pa lumabas ayaw nya pa. Pero lakad squat ka parin sis.

Mglakad lakad po kau at mgsquat pra mka2long po..