WORRIED

Mga mommys naranasan nyo din po na sa sobrang sakit ng balakang bumababa na sa pwetan? ? Minsan di na ko nakaka lakad ng ayos kahit naghugas lang ako ng plato masakit na agad balakang ko ? hindi naman po ako nainom ng sofdrinks at kumakain ng maaalat normal lang po ba ito? 5 months pregnant po ako. Di po ako makapag pa check up gawa ng lockdown at may bagyo din po. ☹️

1 Reply

Much better na makapag pa examine po ng ihi. Kasi once na may findings po kayo sa ihi, kailangan ma treat kaagad ang infection.