5 months pregnant

Masama po bang sumakit yung balakang? Ngayon ko lang po kasi naranasan to. Worried ako. Sobrang layo pa naman namin sa hospital. ano po kayang ibig sabihin nito?

2 Replies

Kapag sobrang masakit po hindi sya normal kasi pwedeng may UTI, pero kung nawawala naman po normal lang po sya

Basta po nawawala iyong pain maam

4w ago

nawala naman po. pero di po agad ako nakatulog kagabi kasi worried ako na baka ano na nangyayari sa loob ng tummy ko. thank you po sa pagsagot