Dark line or linea nigra

Hello mga mommys, may nabasa kase ako about sa gender ni baby.. Pag daw po ang dark line or linea nigra ng isang buntis ay hanggang sa ilalim lang ng pusod natin, girl daw po yon.. Pero pag hanggang taas ng pusod or hanggang sa may tiyan, boy daw po ang dinadala.. Totoo ba mga mommy? Pashare naman, dun sa mga alam na gender nila kung tama tong nabasa ko :) Thanks in advance! ?

2 Replies

In my case..it's not true..hanggang tyan Yung sa akin..and baby girl po.

4y ago

Welcome.😊

Boy sakin sis, pero hanggang pusod lang akin.. hehe