goodeve

Mga mommys im 39 weeks na po No pain, no discharge, wala po ako nararamdaman kahit ano kundi paninigas lang lagi ng chan ko??? I was worried kasi last check up ko sabi ni ob close pa cervix ko, Lahat na ginawa ko kumain ng pine apple uminom ng pine apple, squat, magpakatagtag pero still no sign ??? Nahihirapan na po ako sino dto my mga cases na katulad ko din any tips naman po para makatulong sakin masyado na ko nagaalala. 1st baby ko din po.. Salamat sa makakatulong.

2 Replies

mamsh na try mo na po makipagkemehan kay hubby? 39 weeks din po ako nung ginawa ko yun at luckily naumpisahan yung paglalabor ko after namin gawin yun.

4y ago

Thank you sis, nag aalala ako kasi puro paninigas na chan ko😥 di na din gumagalaw baby ko sa loob normal lang ba yun..

mamsh consult your ob na po kaya tmr morning medj nakakapagworry po kung d na sya nagalaw :c