Faint line or not?

Hi mga mommys i'm 13 days late and wala kamimg gamit ng partner ko nag pt ako ng 4 na beses tatlong malabo na linya at isang negative diko alam kung buntis ako oh hindi may mga symstoms ako na bigla bigla tatamlayin aantukin tas iba iba nasakit sakin na diko ma explain hihi naguguluhan nako pls help me naman oh 😔

Faint line or not?
9 Replies

positive naman mhie,, malabo lang yung isa,,, try mo bumili ng pt sa Generic ,,,

pag 10 days deLayed ka po try nyO pO mag PT uLit Or pa serum pOh kau

22h ago

magkano Po yon mi delay Kase ako ng 1week na Wala pako ments ngaun September nasakit puson na diko maintindihan

tignan ko LNG kung buntis ako

Nag serum test na po kayo?

try again next week po

repeat PT after 1week

paano gawin to mam

negative po

positive