dermoid cyst while pregnant

Mga mommys, help nman po meron po ba dto same situation ko. Im 14weeks pregnant and meron din akong dermoid cyst sa ryt ovary ko. D ko alam kung ippaopera ko ba sya o hindi. Sabi ng ob ko 14-18 weeks lang sya pwede tanggalin. Pero nttkot ako pra smin ng bby ko . Sabi ng ob pwede nmn d tnggalin kso wag daw sana kung kailan malaki na si baby sa tyan ko eh dun magprmdm ung cyst.dhil mas mhirp na daw tnggalin at d na sila ngaaccept ng gnun. Meron po ba dtong same case ko na hindi ngpaopera pero naipangank si bby ng okay nmn at wlang problema.. sobrang nagwowory na ako at stress na. I need advice mga mommy..

1 Reply

Yung mama ko nung pregnant sya na discover nya na may mayoma sya sa ovary. Pinaalis nya yun. Wala naman nangyaring masama sa baby. Normal lang na matatakot ka talaga kase 2 kayong mag ssacrifice dyan pero mas malala naman pag lumaki yan at may ibang mangyari