Tanong lang po

Hello mga mommys ask lang po sunday and Monday last do namin ni partner then tuesday nagkaroon ako ng light bleeding nag napkin ako pero di siya napuno hindi ko alam if period ba siya or implantation bleeding, ayaw ko magtake ng pt kasi baka mabigo na naman ako hays.#advicepls #pleasehelp

1 Reply

darating tlaga yan mommy sa panahong di mo ineexpect. kaya mas mabuti if mag focus ka nlng muna sa ibang bagay. kamusta na po ba kayo, nakapagpa checkup na po ba kayo sa ob nyo?

3y ago

di pa po eh kasi di pa ko nagppt ulit ayaw ko na mabigo