Mommies sana po masagot nyo😊

Mga mommys ask ko lang po sana if natural lang bang sumasakit puson ng 37weeks and 2days? Di naman po yung ganon ka kiron pero parang bumibigla ang saket kirot kirot ganon po yung pain na nararamdaman ko🤔 ano po kaya ibig sabihin non?

2 Replies

naninigas yung tyan sis tapos humihilab sya, pag madalas na yung ganyan baka nasa labor ka na. pero sis pa check ka na din

3y ago

Sige po salamat po😊

malapit ka na manganak sis, full term ka na. bantayan mo yung contraction mo sis

3y ago

Sorry 1st time ko palang po mag kakababy ask ko po if ano yung contraction?