Not pregnant FTM

Hello mga mommys, ask ko lang po kung bakit kaya biglang umayaw ng pagdede sakin ang baby ko. Pero kagabi naman nakakadede pa sya, tas pag gising nya ng alas dos ng madaling araw biglang ayaw nya na dumede sakin. Bakit po kaya ganun? Ano po kayang dahilan? #advicepls

1 Reply

Ilang months na po ba si baby?

4y ago

2mos old po mommy, at pure breastfeed po ako. kagabi lang po nagsimulang hindi masyado nadede sakin si lo. pero pag pacifier yung ibibigay ko ut ot agad sya. pero pag dede ko na po parang medyo pahirapan sya padedehin. bakit po kaya biglang naging ganun sya? nakatae naman na po ulit sya wala rin naman pong kabag atska hindi naman masyadong lubog bumbunan. may posibilidad po ba na umayaw sya sa gatas ko?