Positive or Nah?

Hi mga mommys!! Ask ko lang po if this is positive or negative? Sa friend ko po yan eh di ko din po kasi alam kung positive eh tapos 6 days na po siyang delayed. TIA ❤️

Positive or Nah?
43 Replies

try nya po ulit gnyan dn ako nun pero negative pla. pero try mu po ult pagkatapos po ng 1week ulit bka maaga sya gumamit ng pt . minsan po ksi d rin tnatnggap sa center kpag gnyan ung lines blurred po

Ganyan po sakin first try and and nung second try na po medyo malinaw na, try nyo po ulit after 1 week, pag masyadong maaga po kasi nag pt like 2 weeks pregnant palang, malabo pa po talaga.

parang positive. better i try nya ulit pag around 3 or 4 weeks na sya delayed para sure. di rin sayang sa pagbili ng PT. for now alagaan nya muna sarili nya. :)

Looks positive po. May faint line that indicates nasa early weeks of pregnancy pa lang. Repeat PT na lang after a week just to be sure. Congratulations in advance! 🎉

4y ago

Thank you po. ❤️❤️

positive gnyan din yari sakin sis mejo malabo isang side kaya pumunta ako agad ob ko para maresitahan nya ko pampakapit at vitamins.

positive po ganyan ako kay baby peter po noon makapal ang line ng isa tapos anlabo noong isa

ulitin mo.. prang positive, but to be sure mag patest ka rin and consult a doctor or OB agad.

4y ago

Yun nga po pinapaulit ko na lang po. Thank youuu

positive mommy though faint ung isang line still positive 😍 Congrats sa frend mo..

4y ago

you're most welcome po😘

I tgink its positive. try to pt again using a different brand

Positive. Early pregnancy kaya faded line pa ung isa.