No morning sickness nor vomiting

Hello mga mommys! ask ko lang, normal lang po ba na hindi ako nakakaramdam ng morning sickness or pagsusuka? nagwoworry lang ako. i have history of miscarriage, and this is my 2nd pregnancy. I got my 1st transV nung 5 weeks and 5 days ako, nag bleeding ako at sobrang sakit ng puson. i was brought to ER, threatened abortion na daw pala. hindi ko po kasi alam na buntis na pala ako. pero sa ultrasound nakita may embryo at nasight na heartbeat na. maliit pa daw kaya di muna dineclare ni doc. pinapabalik ako after 2 weeks. niresetahan po ako ng pampakapit at bedrest natigil na din ang bleeding ko. pero madalas parin ang pelvic pain. 6 weeks and 2 days today, no morning sickness, iritable at gutumin lang. normal po ba yun?

2 Replies

Ako din po. Wala din po akong morning sickness never din nag suka. Hirap ako sa pag tulog lalo na sa gabi dahil na rin siguro feeling ko ansakit ng tiyan ko parang bloated or puro hangin Minsan nagwowory na din ako dahil sumasakit tiyan ko kaya may discomfort sa pag tulog.

1y ago

Same situation

mukhang lalaki yan mommy 😊