need an opinion

Mga mommys 7months na po ako ngayon payat po ako di po tlga ako nataba ok lng po ba yon kasi pinagdidiet ako dahil my gestational diabetes ako sabi ng OB ko 53.50 kilos lng ao palge timbang ko pg monthly checkup ko S OB ... Ngwoworied po ako kya ko po kya mag normal mga mommys payat po tlga ako hnd po ako ngyon ngkakain ksi s diet hays#1stimemom Ano po dpat gawin pg 8months na po ba ako doon po ba ako mgkakain

need an opinion
24 Replies

Mahirap talaga sis magdiet lalo na pag buntis. Half rice lang kada meal. Wag din kakain matamis. Wala muna soft drinks. Bawal muna sa grapes at manggang hinog. Bawal din muna sa milk. Mahirap pero tiis lang po para kay baby.

4y ago

Konting tiis lang. Makakaraos din. ❤️