26w2d,pa ch8ck up

Mga mommy,noong ngpa ch8ck up kau this month august,pinauwi b kau?kc ako noong 24 ng august,pinapauwi kmi,(sampaloc hospital Q.c) khit n sch8dule n nmin.ang sabi lang samin,pra sa may mga covid lang muna ang inaasikaso nla..paanu pala kong naglalabor kna?fto lang kc malapit sa amin na public hospital.at yan lang rin alam ko,,Saan po kaya now available?bka po may alam kau mga mommy.pra mka cont.pach8ck up.SIA sa mga sasagot .stay saf8 sating mga mommy.

1 Reply

Same case sa other hospitals po. Pag regular check up lang di muna nila entertain, other hospitals have e-consult or online consult pero kung naglelabor na iaassist naman nila. Try KONSULTAMD para online ka nalang magpacheck sa OB. Just donwload the app. Here is the guide to avail mo the free checkup :) https://m.youtube.com/watch?v=-yaHh6Ee2OQ&t=4s

4y ago

mraming slmat po.