To CS mommy

Hello mga mommy..lalo na mga cs mom..nangitim po ba ung tahi nio? And may marecommend po ba kayo na medyo pangwala nung scar..medyo lumaki kasi ung sakin..thanks in advance mga mommy

1 Reply

oinments po and dahan dahan niyo po kuskusin or sabunin libag po kasi iyan , bikini cut po yung akin kaya medyo mahirap

3y ago

nakukuskos naman mommy..pero ganun pa din..bikini cut din sakin mommy..kala ko dun sa ointment na binili ko kaya nangitim 😅 tinigil ko..kaya yan medyo lumaki scar 🥲