Depo injectable

Hi mga mommy Kailan po babalik ang regla once nag stop ka sa depo 1yr napo anak ko ay nag depo po ako until now wala pa po ako mens June po di na ako nag painject but until now wala pa po ako mens Gusto ko na reglahin feeling ko andumi na nang loob ko Simula nag buntis ako nag stop na ho ako sa mens nung nanganak po ako nag ka mens ako pag tigil po mens ko nag depo na po agad ako at simula po nun di na po ako niregla December And March Lang po ako nakapag painject netong June ay inject kopo sana kaso hindi napo ako nag painject Nung June di na po ako nakapag painject

1 Reply

medyo matagal po mi bago bumalik ang regla mi kasi ako pag nagstop ng injectables 6mos or more bago pa bumalik for 5yrs ko gnamit