Labor and delivery

Hello mga mommy’s! Im currently 33 weeks na po and sabi sakin ng mga kasama ko sa bahay na maglakad lakad na daw po ako para bumaba na tyan ko. Kaso po after ko maglakad lakad one time, sobrang sumakit yung tyan ko. Naninigas sya and then parang kumikirot yung private part ko. Normal lang po ba yun? Dapat na ba ko maglakad lakad ng ganung week? #advicepls #firstbaby #momcommunity

2 Replies

36weeks ako inadvise na maglakad lakad. maaga pa po ata ang 33weeks