nahihilo ako.

Mga mommy,first time mom here. Ano bang dapat kong gawin kapag nahihilo ako? Week 26 na pp ako.

5 Replies

Nainform mo na ba c ob about jan? Baka kc magrequest sya ng cbc para makita kung mtaas o mababa dugo mo marami kc pwedeng reason ng pagkahilo

Pacheck up ka po. Possible na anemic ka. Para mabigyan ka ng gamot agad. At more rest din po

Baka po kulang ka sa tulog kaya nahihilo ka.magpaconsult k po sa doktor.

Mag rest ka dn sis

More water po