Placenta position: posterofundal

hi mga mommy,first time ko po ito nagpa ultra po ako 5months pa po si baby at ang result ng placenta ko ay posterofundal ano kaya ibig sabihin non?next month pa kasi ang visit ko sa ob hindi napo ako makapag antay.ma c-section kaya ako nito ?salamat po

2 Replies

Don't worry mommy. Posterofundal means na yung placenta mo ay located sa back ng uterus mo at high lying. Unlike placenta previa na nakaharang kaya candidate for CS.

5y ago

salamat po mommy 😊

Sa back of the uterus po ung placenta mommy.. Not like placenta previa nakaharang sa cervix which is pwede ma-cs.

5y ago

You're welcome po 😊