posterofundal placenta grade 1

Hi mga momsh im 21weeks pregnant nag paultrasound ako , posterofundal placenta grade 1 may effect ba yun kay baby ?

1 Reply

Stat lang po yun ng placenta mo, posterior meaning nasa likod yung placenta (inunan) so mas ramdam mo yung galaw ni baby. Grade 1 is maturity ng placenta, normal naman po sa stage ng pregnancy mo ang grade 1.

5y ago

Tnx momsh 🙂 di ba ko mahihirapan manganak nun ? Kc yung head ni baby nasa taas e nag wo2rried ako bka ma cs ako