tounge tie release

Mga mommy,cno b nkaexperience na mgkaron ng baby n my tounge tie at liptie? Gano kya ktgal bgo mghilom ang nacut n tounge tie? Thanks s ssagot and Godbless..😇

1 Reply

sa daughter ko mabilis lang(2017).after a few hours okay na sya.hindi di nagbleed na pagkauwi namin from pedia. pero mild tongue tie lang sa kanya.

4y ago

Umiyak dn b c bby muh mommy,c bby q kc umiyak ng xobra nkkaawa hnggang s bhay grabe iyak nia,.😥,3x a day n amoxicillin dn ba nreseta ng pedia ky bby muh?