pregnant

2months pregnant pero bkt ang liit? patingin nman poh ng tummy nyo?

pregnant
63 Replies

Normal lang yan sis ako hanggang 7 mos maliit pa din. Tinatanong pa ko pag napila ako sa priority 🤣. 8mos niya biglang laki naman. As long as monthly check up mo sis para ma-sure na ok si baby keri bels yan. Congrats

Kasing laki pa lang kasi ng longgan si baby kaya hindi pa halata. Hehe! Pero ako mukhang 5 months na, kahit mag 3 months pa lang ako, kasi hindi ko na naibalik yung dati kong tummy after ipanganak 1st child ko. Huhu..

Okay lang yan mommy. Iba2 naman magbuntis ang mga babae. At 2 months, hindi pa talaga yan obvious. Yaan nyo po, around 8-9 months, kayo na naman magrereklamo kasi lalaki na tiyan nyo around that time. 😁😅

It's normal, sobrang liit pa po kasi ni baby on that month, ganyan din ako nung 2 months ako parang hindi buntis :) Now yan na po, 4 months and 1 week 😊

I am at 14th week week already pero ganyan lang din kalaki baby bump ko mas malaki lang ng konti, pero okay naman daw ang size sabi ng ob

ganyan talaga, yung sakin nga 4months na pero parang wala lang. Nung nag5months ayun biglang laki 😂. Ngayong 7months na si Tummy ko.

Dear sa built mo talagang maliit pa talaga si baby. Tsaka 2 mos pa lang naman it won't show until like 4 to 5 months. Hintay lang po.

5mos.nga sakin bago siya nahalata sis, .msyado pang maaga! Hnd mo nlng mamalayan sa susunod na buwan na malaki na siya.

Hahaha isa ka sa pinagpala sis na maliit magbuntis. Yan sa'kin 9weeks pa lang pero halata na. 🤣😂🤣😂🤣

5y ago

Weeks. 🤣

ako din po hehe. parang busog lng. peru matigas po sya at laging bloated. hnd po typical n busog lng ang pkiramdam