worried

mga mommy. baby ko kasi nung nakaraang gabi malakas ulan dito samin tapos maghapon mahanganin bigla kinabukasan super init naman. kaya baby ko inuubo ubo saka konting sipon ano po ba magandang gawen 7months old baby ko malakas naman po sya sa water and sa milk nya may vitamins din sya..

2 Replies

pwede po nag aadopt pa po kasi sila sa panahon kaya pag pabago bago po ang panahon tendency humihina immune system nila kaya needvitamins to boost po

5y ago

welcome

continue to give vitamins po especially vit c plus zinc,if ever na need ng pedia dont hesitate po para naman sa health ni baby

5y ago

sige sis try ko po salamat😊