Ubo at sipon

Hi mga mommy,ano po ginagawa nyong remedies kapag may ubo at sipon kayo? 8weeks preggy here .. TYSM # #

2 Replies

Niresitahan ako ni Ob for 5 days. Nawala naman ang sipon ko pero umabot ng 14 days ung ubo ko. Kaya nagpacheck up ulit ako, at pina water therapy lang nya ako. Bawal ma- irritate ang throat natin kaya bawal ung malalamig at mainit, all kinds of nuts, lemonade and ginger, lozenges and breads, pasta & cheese. Kaya yan ang ginawa ko at heto gumaling na ako, water therapy lang talaga. Kaya ikaw pa check up ka kay Ob.