Ubo at sipon

Hi mga mommy,ano po ginagawa nyong remedies kapag may ubo at sipon kayo? 8weeks preggy here .. TYSM # #

2 Replies

Niresitahan ako ni Ob for 5 days. Nawala naman ang sipon ko pero umabot ng 14 days ung ubo ko. Kaya nagpacheck up ulit ako, at pina water therapy lang nya ako. Bawal ma- irritate ang throat natin kaya bawal ung malalamig at mainit, all kinds of nuts, lemonade and ginger, lozenges and breads, pasta & cheese. Kaya yan ang ginawa ko at heto gumaling na ako, water therapy lang talaga. Kaya ikaw pa check up ka kay Ob.

Naku mii. Hindi kasi tayo pwede basta uminom ng gamot kapag inubo sipon tayo. Check with your OB mii s ganiang case mo. Ako kasi ni require pa magpa swab test just to ensure na safe dn si baby from covid.