Sleeping position

Hi mga mommy..16 weeks preggy po ko.at ask ko lang sino po yung nakakaramdam sa inyo na pag kakagising sa umaga masakit yung balakang para syang ngalay at mejo sumasakit yung tigiliran pag matagal nakatagilid pag tulog,Normal lang po ba yun?

1 Reply

Its normal po kasi nag eexpand yung tummy to give space for the baby

5y ago

ok po salamat..mejo worried kasi ako kasi wala naman ako UTI pero sumasakit sya lalo na pag nakahiga na ko.