BABY BUMP

Mga mommy worry ako. 5 mos na tyan ko pero ang liit liit padin. Patingin nga po ng tyan nyo mammies. 😊☹️☹️

53 Replies

Same po, maliit pero normal lang po yan kasi hindi din po talaga parepareho

Normal lang yan momsh ung sakin din ganyan dati 7mos. Na maliit parin. 😊

Ayos lang po yan, ako din po 5months pero di naman ganun kalaki tummy ko

ok lng yn iba2 nmn kc mg buntis mga babae, 7mos na lumaki yung bump ko.

Thats normal po usually naman pp 6 to 7mos pa lumalaki ang tummy :)

sis dont worry ganyan dn ako 😅 6 months biglang laki nyan

Okay Lang po Yan mamsh . Lalaki pa Naman dn po Yan . ☺️

5 mos din ako dito mommy, nung 7 mos lang lumaki ng bongga

5months💕pru healthy c baby&xubrang likot nia😂

Ok lang yan mommy :) yung saakin 7 months na lumaki