super manas

Mga mommy worried po ako delikado po ba ang sibrang manas hays lahat naman po ginawa ko na pero tlgang namamanas mga paa ko ntatakot po ako malapit npo ako manganak pls po sana may mkapansin

10 Replies

Pag wala ka ginagawa higa kahit mga 15 minutes pero nakasandal yung dalawa mong paa sa pader yan lagi ko ginagawa 7 months nako sa dec 1 pero di parin ako namamanas. Pero normal lang mamanas ka ng onte pag manganganak kana pero oag sobra ipapacheck mo. Tsaka iwas sa maalat malakas makamanas, tas galaw galaw mommy kahit gawaing bahay lang kahit di lakad lakad kase once naman kumilos ka sa bahay paikot ikot kana rin. Kahit dahan dahan lang ang kilos. Tas stay hydrated.

Related Articles