Asking

Hello mga mommy! Worried lang po ako kasi inuubo ko ngayon. Okay lang ba sa preggy yun? Any advice na pwede ko inumin o kainin para mapabilis mawala ubo ko. Para po kasi na pupwersa yung tummy ko sa pag ubo. By the way I'm 26weeks po. Thank you.

3 Replies

Mag tubig ka lng PO momsh , I was ka lng sa malamig na tubig. Ganyan din ako sa 2nd trimester ko.. pero ngayon ok namn. . Di Rin inadvise sakin Yung calamansi juice Kasi anemic ako..

Inom kalang ng maraming tubig mumsh kusa sya mawawala or kaya gawa ka ng calamansi juice.