Weight loss

Hi mga mommy when and how bumalik ung figure nio like nung dalaga pa kayo? Mine kasi 4mons na si baby turning 5 mons next week pero ang laki parin ng braso and tummy ko, pero nung dalaga ko hnd nmn, 49kl ako before, now 59kl na

Weight loss
7 Replies

haha dasal lang sis. work it out Kung gusto mo agad bumalik sa dati. pero as of now there's no going back sa pre pregnancy body ko haha Ang gara ko pumayat, mauuna mukha Bago katawan, malaki parin tyan and tagiliran kahit malapit n sa dating weight ko Yung timbang ko Ngayon.

3y ago

trueeee HAHAHAH tayo nahagard na kakaalaga kay baby, hustisya hahaha

i went back sa pre pregnancy weight ko mga 1.5 year old na daughter ko and i did not diet or exercise. ( cs, 2017) habol ng toddler at breastfeeding ata nakapagpalose ng weight ko.😅

3y ago

sana all breastfeeding, ako kasi formula since need ko pumasok sa office, ang problem ko mga dress kong XS at S, hnd na kasya huhuhu

ako nag back ang figure ko ngaung 2yrs old na lo ko... kakahabol sa kanya at kakalaro, nakaka burn.. di na need mag diet, si lo na pinaka exercise ko 😁😁😁

3y ago

siguro nga mommy 2yrs pa huhu, bkit si anne curtis 1yr palang baby nia haha

Ako naman mommy gusto ko tumaba simula nung dalaga hanggang nabuntis at nanganak payat parin. mas lalo ngayun breastfeeding nakakapayat lalo.

ako di na naasa hahaa nakakahinayang yung slim ko nuon bago mabuntis ngayon bilog na bilog nako kaya di nako umaasa pa 🤣🤣

Buti most po pumayat din. Ako po until now, still gaining weight.😄 Mag-3 na po si LO.

haha bakit ako mataba kaso timbang ko 45