Tummy pain

Hi mga mommy. What do you usually do pag nag ppain ung tummy nyo? Lately napapadalas ung tummy pain ko :( As in nagigising ako sa sakit mga mommy. Sa sides ng tummy ang madalas manakit. :'(

1 Reply

Ilang weeks na po ba kau? kc kung 30weeks and above po mas sasakit pa po yan dahil sa mas mabilis lumaki c baby sa loob.. Relax lng po kau tas search nyo po proper breathing sa youtube baka makahelp wag dn po papakastress..