Paninigas ng tiyan

#advicepls 29weeks na ang tummy ko, lately napapansin ko napapadalas ung paninigas ng tiyan ko. May pain sa lower back pababa sa butt. Minsan sa mga binti. Normal lang po ba to? #Tia

1 Reply

no. pero better ipacheck up mo sis. ako kasi noon lagi naninigas tyan ko niresetahan ako ng pampakapit. myometrial contractions yung tawag. tapos bed rest. yung pain sa lower back papunta sa butt to one leg, sciatica pain yan na naexperience ko din. I suggest check mo mga exercises sa youtube, try mo sila para makita mo yung magwowork para mawala yung pain

2y ago

di ka naman nagpapagod sis? or may uti? nung sakin kasi pinag urinalysis din ako baka daw may infection kaso wala naman.